Logo
Menu
0 điểm
Chọn điểm đi
Chọn điểm đến

Tìm xe vận chuyển hàng hoá

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc

Nền tảng Báo Thương Mại đã tích hợp tiện ích Mạng Lưới Vận Chuyển tạo ra một cầu nối mạnh mẽ giữa người cung cấp dịch vụ vận chuyển và người thuê xe tải chở hàng. Điều này giúp tối ưu hóa tài nguyên vận chuyển, từ đó giảm thiểu sự lãng phí và tạo ra sự hiệu quả trong việc di chuyển hàng hoá. Doanh nghiệp và cá nhân có thể dễ dàng tìm kiếm xe hai chiều phù hợp với nhu cầu của họ thông qua nền tảng này, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các phương tiện vận tải hàng hóa phổ biến như : Xe ba gác chở hàng, xe tải chở hàng giá rẻ, xe van chở hàng, xe Container chuyển hàng, vận chuyển bắc nam … để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá phục vụ công nghiệp và nông nghiệp. 

Hỗ trợ đắc lực cho nông dân tìm đầu ra cho nông sản

Một phần quan trọng với sứ mệnh quốc gia của Báo Thương Mại là hỗ trợ đắc lực cho bà con nông dân nói riêng và ngành nông lâm ngư nghiệp nói chung. Việc phân phối nông, lâm, thuỷ hải sản từ nông trại nuôi trồng đến thị trường là một thách thức lớn, nền tảng tìm kiếm xe hai chiều hoặc xe tiện chuyến giúp bà con nông dân tiếp cận các kênh phân phối rộng lớn.

Nhờ vào sự tiện lợi và đáng tin cậy của nền tảng này, sản phẩm nông nghiệp Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận thị trường trong và ngoài nước, giúp tăng thu nhập cho nông dân và đóng góp vào phát triển nông nghiệp quốc gia.

Mạng lưới vận tải phủ 63 tỉnh thành

Một trong những điểm mạnh của Báo Thương Mại là hệ thống vận tải phi tập trung. Bằng cách tối ưu hóa tuyến đường và tài nguyên vận chuyển, đăng lộ trình tương lai giúp đơn vị vận tải có thời gian để gom đơn ghép hàng, làm tăng doanh thu và giảm thiểu các khoản chi phí phát sinh như xăng dầu, phí bến bãi, nhân lực .. 

Báo Thương Mại vui mừng khi được chung tay cùng cộng đồng khởi nghiệp công nghệ thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong việc cung cấp nền tảng tìm kiếm xe hai chiều, xe tiện chuyến vận chuyển hàng hoá toàn quốc. Không chỉ đóng góp công sức trong việc xây dựng một hệ thống hậu cần hiệu quả cho nông nghiệp Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các ngành công nghiệp khác, đóng góp vào sự đa dạng và bền vững của nền kinh tế.

Lộ trình được lên nhiều nhất